Thương hiệu mái che di động Phương Toàn

MaiChePhuongToanThương hiệu mái che di động Phương Toàn hiện nay đã lan tỏa khắp các khu phố thương mại sầm uất trong tỉnh An Giang và lan sang một số vùng lân cận, nhờ một bí quyết muôn thuở trong kinh doanh là nắm giữ trọn vẹn lòng tin của người tiêu dùng từ đảm bảo chất lượng, mẫu mã sản phẩm đến cung cách, thái độ phục vụ khách hàng.

Hành trình để xây dựng một thương hiệu của niềm tin thật sự không dễ dàng. Ngay từ khi khởi nghiệp cách nay hơn ba mươi năm, dù chỉ là một cơ sở nhỏ, nhưng với quyết tâm phải đáp ứng nhu cầu của khác hàng bằng sản phẩm thật tốt và bền, chủ cơ sở đã phải lặn lội đến những nơi có thể cung ứng các loại nguyên liệu tốt nhất, chọn mua về và trực tiếp cùng nhóm thợ sản xuất, lắp ráp một cách tỉ mĩ. Từ đó, những sản phẩm của cơ sở khi xuất xưởng đã dần tạo được niềm tin trong giới tiêu dùng. Khách hàng ngày càng đông, nhưng không vì vậy mà có thể hài lòng với thành quả. Trái lại, mái che di động Phương Toàn càng được đầu tư nâng cấp theo từng giai đoạn phát triển của thị trường, đáp ứng được nhu cầu ngày càng nâng cao của các cửa hàng, cơ sở kinh doanh trong việc trang trí bề mặt của mình, không chỉ đơn thuần là che mát mà còn làm đẹp phía mặt tiền.

ThaiDo

Thái độ phục vụ tốt của nhân công là ưu điểm của Phương Toàn

Để vươn tới khả năng tốt nhất trong phục vụ khác hàng, chủ cơ sở rất kỹ lưỡng trong từng khâu sản xuất. Các sản phẩm để làm nên mái che như khung nhôm, vải bạt, hộp số quay đến cả các linh kiện như ốc, vít… đều phải thuộc chủng loại có chất lượng tốt nhất. Cách nay bốn năm, Phương Toàn còn mạnh dạn  nâng cấp, đổi mới công nghệ bằng việc đầu tư máy in kỹ thuật số. Ban đầu là máy Trung Quốc, rồi sau chuyển sang máy của Nhật với trị giá chiếc máy sau này gần 300 triệu đồng. Tuy phải đầu tư lớn, nhưng chiếc máy mới mang lại sự hài lòng cao, có khả năng in màu vừa tươi đẹp vừa bền lâu. Bởi, chủ cơ sở mong muốn rằng, khi in phần rèm của mái che - nơi thể hiện tên và địa chỉ của đơn vị đặt mái che, phải thật đẹp và sắc sảo. Vì vậy, nên rất hài lòng khách hàng. Hiện nay, ngoài sản phẩm mái che, giá võng xếp, cơ sở Phương Toàn còn nhận làm thêm hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

Bà Lê Thị Nho, người đã dành nhiều tâm huyết để phát triển thương hiệu mái che di động Phương Toàn cho biết, ngoài việc chuyên tâm giữ vững chất lượng để chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng, đội ngũ nhân viên của cơ sở cũng được đào tạo để có chuyên môn vững vàng, thái độ phục vụ tốt, tạo thiện cảm với khách hàng để xây dựng mối quan hệ bền chặt. Mỗi khi nhân viên đi lắp ráp hoặc sửa chữa ở đâu, đều mang bảng tên có thương hiệu của cơ sở , cùng sổ góp ý để nhờ khách hàng cho ý kiến về chất lượng hoặc có đóng góp gì trong quá trình sử dụng, kể cả thái độ phục vụ của nhân viên cửa hàng… Vì thế, trong nhiều năm qua, Phương Toàn luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng để ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

MaiChePhuongToan

Máy in kỹ thuật số cao cấp giúp màu sắc tươi và bền hơn

Với cách làm luôn giữ vững chất lượng và tôn trọng khách hàng, sản phẩm mái che di động Phương Toàn đã đạt danh hiệu hàng Việt Nam Chất Lượng Cao từ năm 2002 và giữ vững danh hiệu này trong suốt 10 năm qua cho đến hiện nay. Qua đó, cũng nhận được nhiều Bằng khen của các cấp. Đặc biệt, năm 2010, Thủ tướng Chính Phủ đã có Quyết định khen thưởng thành tích  nỗ lực đổi mới công nghệ ứng dụng vào sản xuất, góp phần vào nhiệm vụ xây dựng và phát triển đất nước.

Bà Lê Thị Nho cho rằng: Đạt danh hiệu HVNCLC đã khó, mà giữ vững danh hiệu trong nhiều năm liền càng khó hơn. Nhưng với phương châm vì sự hài lòng của khách hàng, Phương Toàn luôn nỗ lực để ngày càng tạo ra những sản phẩm tốt hơn, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu thị trường…

Nguồn: abavn.com